Tuyển giáo viên dạy kèm lớp 5 học sinh mất căn bảni

Nhận thức được nền tảng cần thiết của các môn lớp 5, năm chuyển giao giữa hai khối, gia sư dạy kèm lớp 5 tận nhà đảm bảo lấy lại kiến thức căn bản cho các cháu yếu kém, bồi dưỡng nâng cao cho học sinh xuất sắc, luyện thi đại học, luyện thi chuyên (TĐN,LHP,phổ thông năng khiếu, ..). Gia sư truyền tải không chỉ kiến thức mà còn bổ trợ các em học sinh chuẩn bị đầy đủ cách tư duy cùng kỹ năng ứng dụng.  giao vien day kem lop 5
Văn phòng các gia sư cho học sinh lớp 5 là các giáo viên trường uy tín, các bạn sinh viên xuất sắc, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong chuẩn mực, đảm bảo sẽ mang đến sự thay đổi đáng kể thành tích học tập của các cháu trong thời gian 1 đến 2 tháng.

PHƯƠNG CHÂM CỦA GIA SƯ CHÚNG TÔI 
– Phương pháp gảng dạy dễ hiểu, nắm chắc chương trình Bộ Giáo dục vừa mới ban hành. Tin chắc rằng các cháu tiếp thu vượt trội qua mỗi buổi học.
•Gia sư giảng dạy lớp 5 tận nhà phương châm đặt hiệu quả giảng dạy lên trên hết
•Giáo viên dạy lớp 5 tại tư gia cam kết con em quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)
•Văn phòng dạy kèm tại nhà cam kết HS được trãi nghiệm miễn phí trong 1 đến 2 ngày đầu khóa học trước khi giáo viên chính thức bước vào giảng dạy. Bằng kiến thức chuyên ngành và kỹ năng dạy học hiện đại lâu năm của đội ngũ gia sư nhiệt tình, tận tụy trung tâm gia sư chúng tôi đảm bảo sẽ hổ trợ phương pháp học lớp 4 đến các cháu, giúp các em hiểu bài tốt và đam mê với việc học.

Liên hệ: http://giasuhcmgioi.com/gia-su-giao-vien-day-kem-lop-5-tai-nha.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s