Cần tìm giáo viên dạy kèm môn sử tại nhà

giáo viên dạy kèm môn lịch sử Kính chào bậc phụ huynh học sinh và các em học viên thân mến!
Khi các bậc phụ huynh học sinh  cũng như các em học sinh đang theo dõi mục giáo viên dạy kèm môn sử” của tập thể Gia sư thì ắt hẳn quý cha mẹ học sinh  & các học sinh đang kiếm 1 sự hỗ trợ nào đó từ phía tập thể chúng tôi.Vậy sự hỗ trợ mà quý cha mẹ học sinh  cũng như các em học viên đang cần là gì? cơ sở chúng tôi có thể hiểu và giải đáp ngay được nỗi lo lắng của quý cha mẹ  và các em hs: Chính là làm thế nào để học tốt môn lịch sử, làm thế nào học sinh   có đầy đủ kiến thức và kĩ năng làm bài đạt điểm cao môn lịch sử trong các lần kiểm tra, các kì thi h.sinh giỏi hay cần thiết hơn đó là vượt qua thành công các kì thi ĐH, cao đẳng được bộ giáo dục tổ chức định kỳ hàng năm.
Phải công nhận rằng sử là môn học tương đối vất vả với phần đông học viên  bởi theo ý kiến của nhiều người nó cứng nhắc, gắn với các mốc thời gian, sự kiện rất khó ghi nhớ & hơn nữa thời giờ học chính dành cho lịch sử tại trường PT là rất hạn chế,…Vì vậy, nhiều hs phải học vẹt, thuộc làu làu để bảo đảm điểm số nhưng rồi lại quên, phải học lại mất thời gian rồi cũng không ghi nhớ được bao lâu. 
Hay là đối với các h.sinh  có nguyện vọng thi đại học, cao đẳng khối xã hội thì môn lịch sử có lẽ sẽ khiến cho các hs đau đầu và lo lắng đặc biệt vì khối lượng tri thức khá nhiều cũng như chuyện ghi nhớ các chuyện, các mốc có khi trùng lặp nhau…. Thậm chí chưa biết được các nội dung chủ yếu có khả năng được ra thi.
Nói như vậy thấy được những vấn đề trong việc học sử & để chúng ta chắc chắn rằng không phải bởi những khó khăn ấy mà quý vị phụ huynh cũng như các em h.viên bỏ đi niềm hy vọng & mơ ước của mình, gia đình mình. ôn bài, nhớ bài, hiểu bài, nắm vững một cách hệ thống các vấn đề, các sự kiện lịch sử căn bản đến quan trọng và cách trình bày, diễn đạt chính là mật khẩu mở ra cánh cổng thành công trong môn lịch sử này. 
Thực tế việc học môn sử không khó nếu người học có các kỹ thuật riêng cho bộ môn, tuy nhiên như cũng đã nói ở trên hiện nay ở trường PT do thời gian ngắn ngủi nên h sinh không được trang bị và rèn luyện những kỹ thuật như thế. 
Chính từ yêu cầu, mong muốn của đông đảo quý bậc phụ huynh học sinh   và các em hs  , đội ngũ gia sư dạy kèm cung cấp “gia sư dạy kèm môn Lịch sử”. giáo viên dạy kèm mà Trung tâm gia sư  hỗ trợ quý cha mẹ học sinh, các em học viên là những giáo viên lịch sử đang đứng lớp tại trường phổ thông, có thâm niên lâu năm, kỹ thuật hay những sinh viên ngành sư phạm lịch sử trường Đại học sư phạm là thủ khoa, có điểm thi ĐH sử cao qua các năm.

Tổng đài gia sư 0938284186-0866759107 Thầy Vinh-Cô Phúc
Tham khảo tại: http://giasuhcmgioi.com/gia-su-giao-vien-day-kem-mon-lich-su-tai-nha.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s