Tuyển gia sư dạy đàn violon tại tư gia

Các vị đã biết, để có thể học và chơi đàn violon là một điều không khó nhưng cũng không có dễ dàng, bởi ngay bước trước tiên ở tư thế, cách cầm đàn vi-ô-lông và cách kéo cây vĩ để tạo tiếng cần phải chuẩn & chính xác thì âm thanh  mới có độ vang, độ trong. Điều này yêu cầu học viên học đàn phải có sự chỉ bảo tận tình từ phía gia sư violon. Chính vì thế, việc tìm một gia sư vĩ cầm tại nhà được coi như là một sự lựa chọn tốt để có thể học và chơi đàn vi-ô-lông một cách nhanh chóng nhất. Vì vậy, khi các học viên tìm tới tổ chức gia sư violon của trung tâm, chúng tôi sẽ mang đến:

•    Đội ngũ tường tận về nhạc lý, có kinh nghiệm giảng dạy & chơi đàn vi-ô-lông lâu năm, giúp người học yên tâm về độ chuyên nghiệp ở việc học chơi đàn vĩ cầm.
•    Tư vấn cách chọn đàn violon theo từng kích cỡ, phù hợp với độ tuổi &  sở thích của học sinh, tạo sự thoải mái khi học &   trình diễn đàn vĩ cầm.
•    Phương thức giảng dạy sinh động, cùng với với ví dụ một cách trực tiếp về cách đứng, cặp đàn, cách cầm đàn tay trái, cách kéo vĩ tay phải, giúp h.viên có thể tạo nên các âm thanh cao trong và có độ vang xa, tránh những trường hợp sai tư thế, không đánh nên được âm thanh của vĩ cầm.
•    Giáo án dạy được soạn thảo từ dễ đến khó, dựa trên những giáo trình dạy đàn violon   kết hợp với kho tàng kiến thức nhạc lý.
•    Thái độ giảng dạy tận tình, môi trường học thoải mái, tạo cho h.viên niềm yêu thích trong quá trình học đàn vĩ cầm,  giúp h.viên nhanh chóng chơi đàn vi-ô-lông một cách chuyên nghiệp.
Vậy nên, việc học tập đàn sẽ trở nên dễ hơn khi các bạn được gia sư dạy kèm đàn violon của trung tâm gia sư  chúng tôi hướng dẫn từng bước cụ thể, tạo nên kiến thức nhất định trong việc chơi đàn vi-ô-lông, giúp mọi người tự tin khi trình diễn lên những bài nhạc với âm thanh trong trẻo, vang. Và chúng tôi tin rằng sau quá trình học, các bạn sẽ:
•    Am hiểu về nhạc lý, các cách đọc nốt nhạc để có thể gảy nên một tác phẩm hoàn thiện, tránh ngắt quãng khi đánh

 Đàn vĩ cầm, làm nên độ du dương trong tác phẩm.
•    Kết hợp đúng dáng giữa việc cặp đàn violon, bấm nốt và  kéo vĩ giúp các bạn có khả năng chơi đàn 1 cách dễ dàng, tạo thành giai điệu thanh thoát, vang trong.
•    Rèn luyện kỹ thuật đánh  đàn chuyên nghiệp, giúp các bạn có thể tự tin độc tấu vĩ cầm hoặc kết hợp với những dụng cụ khác.

Liên hệ: 08.6672 0503 – 0903 078 143 Văn Phòng Gia Sư Tài Năng
Tham khảo tại: giáo viên dạy kèm violon