Cần tìm giáo viên dạy kèm môn sử tại nhà học viên

Xin kính chào bậc phụ huynh học trò và học trò học trò thân mến!
Khi quý vị cha mẹ học viên  cũng như học trò h.sinh đang giám sát mục giáo viên dạy kèm môn Lịch sử” của Trung tâm dạy kèm gia sư thì ắt hẳn quý cha mẹ học sinh  & những học viên hiện kiếm 1 sự hỗ trợ nào đó từ phía Trung tâm công ty chúng tôi.Vậy sự bổ trợ đỡ mà quý cha mẹ học sinh  cũng như học sinh học viên hiện muốn là gì? cơ sở chúng tôi có thể tháu hiểu & trả lời ngay được nỗi lo lắng của quý quý phụ huynh học sinh  và những em học viên: Đó là làm thế nào để học tốt môn sử, làm thế nào học viên   có đầy đủ tri thức & kĩ năng làm bài được điểm cao môn học lịch sử trong những kì khảo sát, các kì thi h.sinh khá, giỏi hay cân thiết hơn đó là vượt qua thành công các kì thi Đại học, c.đẳng được bộ giáo dục tổ chức định kỳ hàng năm.
Phải công nhận rằng sử là môn học tương đối khó gồm phần đông hs  vì theo ý kiến của nhiều người nó cứng nhắc, gắn hiện có những khoảng thời gian, sự kiện rất khó nhớ & hơn thế nữa thời gian thông dụng khóa dành cho lịch sử tại trường PT là rất ngắn ngủi,…bởi vậy, nhiều học trò phải học vẹt, thuộc làu làu để cam kết điểm chác nhưng rồi lại quên, phải lấy lại mất thì giờ rồi cũng chưa nhớ được bao lâu.
Hay là đối với những hs  có nhu cầu thi đ.học, cd khối XH thì môn sử có lẽ sẽ khiến cho những hs nhức óc & không an tâm đặc biệt vì lượng chương trình khá nhiều cũng như vấn đề thuộc những chuyện, những mốc có lúc giống nhau nhau…. Thậm chí không tháu hiểu được những NDung trọng tâm có thể được đưa ra thi.
Nói như thế thấy được những vấn đề trong việc học sử & để chúng ta khẳng định rằng không phải vì các khó khăn ấy mà quý vị cha mẹ học sinh cũng như học viên h.sinh từ bỏ đi niềm hy vọng và mơ ước của bản thân, gđ mình. ôn bài, nhớ bài, tháu hiểu bài, hiểu 1 cách hệ thống các sự việc, những sự kiện lịch sử căn bản đến cân thiết & kỹ năng trình bày, diễn đạt thông dụng là chìa khóa mở ra cánh cổng thành công trong môn lịch sử này.
Thực tế việc học lịch sử không khó nếu học trò có những kỹ thuật riêng cho lịch sử, nhưng như cũng đã nói ở trên ngày nay tại trường PT do thời giờ hạn hẹp nên h sinh không được trang bị & rèn luyện những kĩ năng như thế.
Từ nhu cầu, nguyện vọng của đông đảo quý bậc quý phụ huynh học sinh học viên   & học trò hs  , cơ sở gia sư cung cấp “gia sư dạy kèm môn Lịch sử”. dạy kèm gia sư mà cơ sở dạy kèm  hỗ trợ quý phụ huynh, học trò h.sinh là những thầy giáo, cô giáo môn học sử đang đứng lớp tại trường PT, có kinh nghiệm, kỹ thuật hay những sv lĩnh vực s.phạm sử trường đại học s.phạm là thủ khoa, có điểm thi đ.học môn lịch sử cao qua các năm.

SĐT 0938031419-0836019599 Thầy Tiến – Cô Hồng

Liên hệ: http://trungtamgiasunhanvan.net/giao-vien-day-kem-mon-su-tai-nha-hoc-vien.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s