Tìm giáo viên dạy bằng TOEIC cho người lớn

Tuyển gia sư dạy kèm luyện thi TOEIC sơ cấp dạy kèm toeic
Xin cám ơn cô về buổi trò chuyện ngày hôm nay.
học viên thân mến, sau bao trăn trở, website mshoatoeic.com của cô ra đời – hoàn toàn không thu phí, dành cho những ai yêu thích tiếng Anh, muốn chinh phục đỉnh cao TOEIC.

Cô tâm niệm: nếu mong muốn nhận lại, chúng ta phải cho đi. Niềm vui nối tiếp niềm vui thông dụng là điều tuyệt vời nhất cô nhận được. Là bức email cảm ơn từ một người xa cách hàng trăm cây số – báo rằng nhờ học trên web của cô mà đạt điểm cao; là một comment ngắn gọn – cảm ơn cô rất nhiều, là nụ cười của học sinh, là niềm tự hào lúc thấy những gì học viên đạt được… Mỗi khoảnh khắc đáng trân quý đó đều được lưu lại, giản dị và chân thành, như chú ong – chắt chiu từng giọt mật.

với niềm tin vững chắc ấy, cô cùng các Sứ giả tiếp tục cho ra mắt Kênh bài giảng online trên youtube để có khả năng bổ trợ đỡ bạn không có cơ hội đến học gồm cô nhưng luôn thuê tòi, tự giác học hỏi. học sinh có khả năng tiếp cận các bài giảng ôn luyện TOEIC, bài giảng tiếng Anh nghe, nói của cô chưa chỉ qua câu chữ nữa mà còn là hình ảnh trực quan, giống như học trên lớp với cô vậy. Hãy nhấp vào nút "Đăng ký" – "Subscribe" để nhanh chóng theo dõi, cập Nhật ngữ những bài giảng của cô nhé!
Tìm giáo viên dạy TOEIC chất lượng day kem toeic

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s